Velferð

Velferð

January 20th, 2010 // 11:45 pm @ Þorleifur Gunnlaugsson // Engar athugasemdir

Nú þegar tekjur borgarinnar minnka með minna útsvari samfara auknu atvinnuleysi og kostnaður eykst vegna fjölgunar fólks á  fjárhagsaðstoð og þeirra sem þiggja húsaleigubætur, á að forgangsraða rétt. Megin áherslan þarf að vera á velferð með sérstaka áherslu á börn. Þegar tekjurnar minnka þarf að leggja sérstaka áherslu á að allir hafa rétt á því að lifa með reisn.


Category : Helstu baráttumál

Athugasemdir

Stoltur sonur

"Nú getur það verið að ég sé ekki fullkomlega hlutlaus. Þar sem Þorleifur er ekki bara pabbi minn heldur einn af mínum bestu vinum. En ég er samt sem áður sannfærður um það að engum er betur treystandi en honum til að vinna að þeim málum sem mér finnast vera mikilvægust. Við sameinumst um frelsi, ekki á forsendum fjármagns heldur fólks, við sameinumst um jafnrétti, lýðræði, kvenfrelsi, umhverfisvernd."

Haraldur Ingi Þorleifsson

Vertu áskrifandi